Tại sao nên chọn Ultraviewer cho công việc kinh doanh?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vũ bão như hiện nay, công việc chủ yếu xử lý qua máy tính thì việc tiết kiệm được thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao là rất quan trọng. Vì vậy, việc ra đời một phần mềm điều khiển máy tính từ xa giải quyết được rất nhiều vấn đề cấp thiết.

Một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay đó chính là UltraViewer. Trong công việc kinh doanh nó được mọi người sử dụng rất nhiều. Lý do là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer

Gii thiu UltraViewer

UltraViewer là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ File giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. Phần mềm được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ.

  • Điều khiển an toàn: Người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.
  • Cửa sổ Chat: Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.
  • Chia sẻ File: Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.
  • Nhiều máy tính cùng lúc: Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

phần mềm UltraViewer

Lý do nên chn UltraViewer cho công vic kinh doanh

Công việc kinh doanh thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhất là vấn đề thời gian. Nếu như trước đây, khi không có phần mềm điều khiển máy tính từ xa bạn sẽ phải mất công sức đến tận nơi hỗ trợ khách hàng, tốn thời gian cho cả hai bên. Thì giờ đây, UltraViewer ra đời giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Đơn gin tin ích với Ultraviewer

UltraViewer tương thích với mọi máy tính và tương thích trên hệ điều hành Windows mà không có bất kì vấn đề lỗi nào xảy ra. Máy chủ UltraViewer có thể đảm bảo ổn định về cấu hình, giúp triển khai khởi động nhanh chóng và kích hoạt từ xa trên bất kỳ thiết bị nào.

Kết ni nhanh

UltraViewer là một công cụ điều khiển từ xa được cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Đây là một phần mềm rất hay và giúp cho công việc của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Nó giúp kết nối đồng thời từ một màn hình từ xa, và không giới hạn số lượng máy kết nối. Bạn có thể mời bạn bè, hay đồng nghiệp tương tác với màn hình của bạn từ xa, sử dụng phù hợp ngay cả trong cuộc họp, hội nghị … hay có thể xem và điều khiển trực tiếp từ xa rất thuận tiện trong việc hỗ trợ từ xa, hoặc giảng dạy …

Tính bo mt cao

Được lập trình và hoạt động trong chế độ mã hóa tuyệt đối bảo mật giúp chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu … trở nên dễ dàng, tạo kết nối với máy tính từ xa nhanh chóng. UltraViewer hỗ trợ các chế độ an ninh bảo mật của người dùng bằng cách cung cấp một mã hóa riêng là mật khẩu, và đăng nhập an toàn dựa trên ID riêng của máy tính. Với tính năng này, UltraViewer đảm bảo sự bảo mật tương tác giới hạn giữa những kết nối máy tính an toàn mà không có sự xâm nhập của bất kì đối tượng, hay tín hiệu lạ nào khác nằm ngoài vùng kết nối.

Đ tin cy tuyt đi

1 công cụ rất đơn giản không hề phức tạp khi sử dụng. Các giao diện trực quan hay chương trình, thao tác … mọi tương thích thật sự trở nên tiện lợi hơn nhiều. Bên cạnh đó, UltraViewer cũng chưa từng xảy ra hiện tượng “treo” trong quá trình làm việc, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị. Những điều này đã được chứng minh khi số lượng người sử dụng UltraViewer không ngừng tăng với con số hiện nay lên tới hơn 200.000 người download và có phản hồi tốt sau khi sử dụng.

Tiết kim chi phí

UltraViewer có sẵn bản free vĩnh viễn cho người sử dụng trải nghiệm. Và chỉ yêu cầu phí với phiên bản đòi hỏi độ phức tạp cao, và tính phí 5.000đ/1 máy kết nối. Vì thế đây là phần mềm điều khiển từ xa với chi phí thấp nhất hiện nay.

 

tải phần mềm Ultraviewer

 

Có thể nói UltraViewer là một nền tảng ưu việt tại Việt Nam. Nếu bạn muốn đăng ký hãy bấm vào link trên đây nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THỊ TRƯỜNG MIỄN PHÍpdf-file-format-symbol

Các bộ tài liệu về thị trường tài chính dành cho các Trader
 

Bài viết liên quan