Đánh giá sàn OKEX | Sàn giao dịch Crypto hàng đầu thế giới [UPDATED 2020]

Hiện tại, thị trường Crypto thế giới đã khai sinh ra hàng loạt sàn giao dịch tiền mã hóa có tên tuổi lớn như Binance, Kraken, Coinbase Pro… Nổi nên trong số này không thể không kể tới sàn giao dịch Crypto của Hongkong là OKEX và cũng là hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ đứng sau Binance.

Bài viết này, HFpulse xin đưa ra đánh giá Okex một cách tổng quan nhất.

Sàn Okex

Giới thiệu và đánh giá Okex

Okex là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Crypto hàng đầu thế giới, trước đây có trụ sở đặt tại Hồng Kông thuộc công ty chủ quản Okcoin, hiện tại nó được đăng ký trụ sở tại Malta.

Okex cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến cho các nhà giao dịch toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Đây cũng là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu về khối lượng giao dịch (Top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên toàn cầu trong 24h theo xếp hạng của Trust Score – Trên 1 tỷ USD, phần lớn đến từ BTCUSDT), phục vụ hơn 20 triệu khách hàng tại 113 quốc gia.

Giao diện trang chủ sàn Okex

Mỗi quan hệ giữa OKEX và OKCOIN

Sàn OKEX được ra đời bởi OKCOIN vì sự lo ngại những lệnh hạn chế ICO và chính sách điều chỉnh mới với các sàn  giao dịch Crypto của Trung Quốc.

Khi bạn muốn giao dịch tiền kỹ thuật số với tiền pháp định thì bạn chọn OKECOIN.

Khi bạn muốn giao dịch các hợp đồng tương lai của Crypto (BTC, ETH, LTC…) thì bạn chọn OKEX.

Tại sao nên chọn sàn Okex?

OKEX cung cấp  môi trường giao dịch tiền điện tử ổn định, an toàn và đáng tin cậy thông qua trình duyệt web và ứng dụng trên smartphone bằng cách áp dụng GSLB, cụm máy chủ phân tán và nhiều công nghệ tiên tiến khác. 

→ Các tính năng vượt trội của Okex như sau:

+ Hỗ trợ đa nền tảng giao dịch trên website, ứng dụng điện thoại (IOS, Android) và API.

+ Hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới , trong đó có Tiếng Việt.

+ Tính thanh khoản cao hàng đầu thị trường, nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch 1 ngày trên 1 tỷ USD.

+ Cung cấp đòn bẩy cao lên tới 30x dành cho các giao dịch ký quỹ (margin).

+ Phí giao dịch rất cạnh tranh, chỉ từ 0.02%. Khi bạn là người dùng VIP thì phí giao dịch sẽ được giảm rất thấp.

+ Phương thức gửi tiền và rút tiền đa dạng, ngoài việc chuyển tiền bằng Crypto thì bạn có thể sử dụng Visa hoặc banking.

+ Cung cấp đầy đủ đa dạng các sản phẩm tiền kỹ thuật số và token như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM)…, với các phương thức giao dịch Spot và phái sinh, C2C.

+ Phương thức bảo mật cực cao với tôn chỉ ” an toàn như ngân hàng”: Tôi thấy rằng OKEx chưa bao giờ bị hack hoặc vi phạm, mặc dù là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Điều này nói lên rất nhiều về sự tập trung vào bảo mật mà OKEX đang có.

+ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng thông qua Live chat và support thường trực.

sàn Okex và công cụ giao dịch crypto

Tổng quan đánh giá về sàn Okex như sau:

Okex là một sàn trao đổi tiền điện tử được phát triển tốt với các tính năng quan trọng của nó. Nền tảng giao dịch cung cấp nhiều tiện ích hơn cho người dùng chuyên nghiệp so với các sàn giao dịch khác trên thế giới. Phí giao dịch thấp cũng thu hút người dùng.

Không có nguy cơ lừa đảo và các hoạt động hack do hệ thống bảo mật chất lượng cao của nó. Nói tóm lại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Okex để giao dịch và trao đổi Crypto.

 

 

Xem thêm: Cách đăng ký và xác minh tài khoản Okex cập nhật mới nhất 2020

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THỊ TRƯỜNG MIỄN PHÍpdf-file-format-symbol

Các bộ tài liệu về thị trường tài chính dành cho các Trader
 

Bài viết liên quan